Thực hiện Kế hoạch số 192/KH-HĐNK.MGAĐ ngày 04/10/2019 về Hoạt động ngoại khóa năm học 2019-2020 của trường mẫu giáo Anh Đào. Trường Mẫu giáo Anh Đào tổ chức cho các cháu tham quan “Doanh trại chú Bộ đội” nhằm giúp các các cháu hiểu được ý nghĩa ngày 22/12 “Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam”. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan giao lưu:

Các cháu chụp hình lưu niệm cùng các chú Bộ Đội
Các cháu lớp 5-6t, B tham quan nhà truyền thống của Lữ đoàn 101-Quân chủng-Hải quân
Các cháu 4-5t, A tại nhà truyền thống của Lữ đoàn 101-Quân chủng-Hải quân
Các cháu lớp 5-6t, C tham quan nhà truyền thống của Lữ đoàn 101-Quân chủng-Hải quân
Các cháu lớp 5-6t, A tham quan nhà truyền thống của Lữ đoàn 101-Quân chủng-Hải quân
Vũ khúc "Cái Bống" của các cháu lớp 5-6t, A
Các chú Bộ Đội giao lưu văn nghệ cùng các cháu
Các cháu 5-6t, C giao lưu cùng với các chú Bộ Đội qua bài hát "Em yêu chú Bộ Đội"
Liên khúc mùa xuân của các cháu lớp 5-6t, A
Các cháu giao lưu qua trò chơi "Kéo co"
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Nhà trường trong công việc chăm sóc, giáo dục, qua đó các cháu phát triển toàn diện nhân cách phù hợp với sự phát triển tâm sinh lí của trẻ mầm non.