“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa vẫn còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua, xua đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu. Mùa thu đã tới báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một năm học với những nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục trẻ em cách toàn diện.

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày thu lịch sử và Quốc khánh 2/9/2020. Trong tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, kinh tế xã hội trên toàn Thế Giới. Hoà chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền đất nước. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm. Trường Mẫu giáo Anh Đào tổ chức ngày hội "Bé đến trường" năm học 2020– 2021. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Quang cảnh vui tươi của ngày khai giảng
Các cô giáo chào đón các cháu trong ngày đầu đến trường
Sự vui vẻ và trang nghiêm của các cháu trong buổi lễ
Các cháu phát biểu cảm tưởng của mình trong ngày đầu tiên đến trường
Cô Phạm Song Châu Hải -Hiệu trưởng tâm tình với các cháu
Ông Nguyễn Minh-Đại diện Đảng ủy TT Cam Đức tặng hoa cho nhà trường
       Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2020-2021.