Hàng năm, cứ mỗi độ hoa phượng đỏ rực, cùng với tiếng ve sầu kêu râm ran, là lúc cô và các cháu trường MG Anh Đào nôn nao chuẩn bị bước vào một mùa hè vui tươi và đặt biệt hơn là các cháu 5 tuổi tạm biệt trường MG thân yêu để bước vào một thế giới rộng lớn hơn, mới lạ hơn đó là mái trường Tiểu học. Trường Mẫu Giáo Anh Đào tổ chức ngày hội “Bé 5 tuổi tạm biệt trường Mẫu giáo thân yêu-Bé vui vào hè” năm học 2018-2019. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Quang cảnh vui tươi, phấn khởi của các cháu trong ngày hội
Điệu múa “Trái đất này là của chúng mình” chào mừng ngày hội
Các cháu rất dễ thương trong điệu múa "Đất nước mến thương"
Các cháu mạnh dạn, tự tin khi trình diễn thời trang
 Các cháu nhí nhảnh trong điệu nhảy "Lý ngựa ô"
Múa "Rềnh rềnh, ràng ràng"
Cô Phạm Song Châu Hải-Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2018-2019
Ông Võ Văn Toàn-Phó Chủ tịch TT Cam Đức phát biểu trong ngày hội
Đây là thành quả của một năm nỗ lực học tập và rèn luyện của các cháu
        Cũng trong ngày hội, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cũng có những món quà đầy ý nghĩa dành cho các cháu nghèo hiếu học để động viên tinh thần các cháu.
     Đại diện Cha mẹ học sinh trao quà cho các cháu nghèo hiếu học
          Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trường Mẫu giáo Anh Đào luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

Trong năm học 2018-2019, trường Mẫu giáo Anh Đào đã đón nhận 297 cháu, trong đó có 225 cháu 5 tuổi. Qua một năm nỗ lực học tập và rèn luyện cùng với các cô giáo, giờ đây các cháu hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Các cháu hoàn thành chương trình GDMN và tạm biệt trường Mẫu Giáo Anh Đào thân yêu
       Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Anh Đào luôn đoàn kết, yêu thương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
                                                                                  Nguồn tin: Trường Mẫu Giáo Anh Đào.