“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa vẫn còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam.

       Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu. Vậy là một mùa hè nữa đã đi qua, mùa thu đã tới báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một năm học với những nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục trẻ em cách toàn diện.

       Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử và Quốc khánh 2/9/2019. Hoà chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền đất nước. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm. Trường Mẫu giáo Anh Đào tổ chức ngày hội "Bé đến trường" năm học 2019– 2020. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Quang cảnh tưng bừng của ngày hội "Bé đến trường"

Điệu múa "Em đến trường Mầm non" của các cháu điểm Bãi Giếng 2

Vũ điệu "Mầm non hạnh phúc" của các cháu điểm Tân Hòa

                 Hát múa "Đến với con người Việt Nam tôi"                           

Cô Hiệu trưởng Phạm Song Châu Hải tâm tình nhân ngày hội "Bé đến trường"

Ông Nguyễn Minh - UVBTV Đảng ủy; Chủ tịch UBMTTQVN
đại diện Ủy ban TT Cam Đức tặng hoa chúc mừng nhân ngày hội Bé đến trường

Cũng trong ngày hội "Bé đến trường" BCH Đoàn Thanh niên TT Cam Đức
tặng 06 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

      Trường MG Anh Đào luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm, cũng như sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể là nguồn động lực to lớn thúc đẩy nhà trường phát triển. Trong năm học mới này tập thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường cố gắng phấn đấu, nổ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

                                                                                 Nguồn tin: Trường MG Anh Đào