Thực hiện kế hoạch số 468/KH-PGDĐT ngày 04/12/2020 về tổ chức giao lưu Tiếng Anh cho trẻ 5-6 tuổi năm học 2020-2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo Cam Lâm. Ngày 28/01/2021, Trường Mẫu giáo Anh Đào tổ chức cho các cháu giao lưu Tiếng Anh với trường Mầm non Hoa Lan , nhằm giúp trẻ được làm quen Tiếng Anh qua từ ngữ, câu giao tiếp đơn giản, hình ảnh quen thuộc, gần gũi với độ tuổi mẫu giáo, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú qua các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể đồng thời tạo niềm vui, hứng thú cho trẻ khi làm quen với ngôn ngữ mới.... Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Không khí tươi vui của buổi giao lưu
Điệu nhảy của các cháu trường Mầm non Hoa Lan
Tiết mục văn nghệ của các cháu trường Mẫu Giáo Anh Đào
Phần giới thiệu của các cháu trường Mẫu Giáo Anh Đào và mầm non Hoa Lan
Các cháu tham gia trò chơi

Qua buổi giao lưu, trẻ được giao lưu với bạn mới, được tham gia các trò chơi thông qua các hoạt động… giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp và được phát triển toàn diện.