Thực hiện kế hoạch số 142/KH-HĐNK.MGAĐ ngày 20/9/2018 về kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2018-2019 của trường mẫu giáo Anh Đào. Ngày 21/12/2018, trường Mẫu Giáo Anh Đào tổ chức cho các cháu tham quan nhà thờ Hòa Yên và nhà thờ Hòa Nghĩa nhân dịp Noel, các cháu được thảy đổi không khí vui chơi, học tập và được rèn luyện kỹ năng vận động, kỹ năng làm việc theo nhóm. Nhằm giúp trẻ tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu khám phá về các hoạt động của ngày lễ Noel ở địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Các cháu chuẩn bị cho buổi tham quan

Các cháu điểm Tân Hòa tham quan nhà thờ Hòa Yên

Các cháu điểm Nghĩa Nam tham quan nhà thờ Hòa Nghĩa